Wine Arione, Vino Bianco Altefrange
Chai vang trắng này là một ví dụ tuyệt đẹp về một loại rượu vang Ý được làm thủ công. Với các phương pháp sản xuất rượu tinh tế, loại rượu này thể hiện hương trái cây rực rỡ, hương hoa và một kết thúc kéo dài.
Đặc trưng
Phong cách:
Màu trắng, sủi bọt tự nhiên, tươi mát và hương trái cây.
Thông tin vị rượu:
Màu vàng rơm nhạt với mũi hoa rõ rệt. Trên vòm miệng tươi, trái cây và sống động. Cân bằng với một kết thúc trung bình.
Ẩm thực học:
Kết hợp thú vị với súp cá, cá tinh tế, rau luộc hoặc tươi, salad, mì ống, cơm, bánh mì sandwich, đồ ăn nhẹ và pizza.
Phương pháp ủ rượu:
Vào cuối quá trình lên men, nghỉ ngơi trong các thùng thép không gỉ lớn và, sau khi lọc vô trùng, đóng chai (cuối mùa đông).
Quy trình sản xuất rượu:
Thu hoạch vào giữa tháng chín. Ép mềm, không bỏ cuống khỏi chùm. Sử dụng máy ép khí nén để tránh ép nho quá mức để tránh các thành phần không mong muốn. Làm lạnh phải ở 6 đến 8 ° C, để ngăn chặn bất kỳ sự bắt đầu của quá trình lên men và tạo điều kiện cho sự gạn lọc tự nhiên của da. Các loại men được chọn được đưa vào phải, đã được làm sạch, để lên men chính xác ở 16-20 ° C. Với quy trình này, các đặc tính trái cây của nó được bảo tồn.