Sparkling Wine Cricova, Lacrima Dulce Methode Charmat
Được sản xuất bằng quá trình lên men tự nhiên từ nho của nhóm Muscat, rượu vang sủi bọt này duy trì hương vị nguyên chất của phải với độ đường tự nhiên cao và nồng độ cồn thấp.Đặc trưng bởi màu vàng của nó và hương thơm phát triển, được bổ sung bởi hương vị tươi của nho chín.
Đặc trưng
Phong cách:
Sparkling - Một loại rượu vang sủi tăm có vị ngọt, thơm, hoàn hảo cho bất kỳ dịp nào.
Thông tin vị rượu:
độ chua dễ chịu, hương thơm nho Muscat không biến chứng phù hợp với hương vị ngọt ngào hơn.
Ẩm thực học:
Món tráng miệng, trái cây nhiệt đới.
Vườn nho:
Những vườn nho ở Nam Moldova.
Quy trình sản xuất rượu:
Lên men tự nhiên trong môi trường có kiểm soát. Quy trình được gọi là Methode Charmat, Metodo Martinotti, phương pháp số lượng lớn.
Những thông tin thú vị:
bạn có đang trên đường tìm hiểu về rượu vang sủi bọt và rượu vang nói chung không? Có lẽ đây sẽ là một sự lấp lánh đơn giản, thân thiện để bắt đầu trong quá trình phát triển của bạn.