Wine Lammershoek, Terravinum Reserve Red, 2016
Là một sự pha trộn vô cùng độc đáo, loại rượu này bao gồm sự pha trộn thú vị của Syrah, Carignan, Grenache và Viognier. Sự kết hợp giữa các giống rượu miền Nam-Pháp độc quyền này tạo ra một loại rượu vang đậm đà và đậm đà.
Đặc trưng
Phong cách:
Một loại rượu Swartland đầy biểu cảm. Phong phú, thanh lịch và phức tạp, với một khẩu vị ngon ngọt.
Thông tin vị rượu:
Màu đỏ Ruby rực rỡ. Quả mọng tươi với dâu tằm và nho nổi bật. Tích hợp nhiều hương vị gia vị. Cảm giác miệng nhẹ nhàng thanh lịch với tannin mềm và lớp nền mượt mà. Hương anh đào và quả mọng thơm ngon trên vòm miệng. Kết thúc trung bình tao nhã và hài lòng.
Ẩm thực học:
Rượu vang thực phẩm hoàn hảo để kết hợp với các món ăn có hương vị phong phú như thịt nướng BBQ, thịt nai và ẩm thực châu Á và pho mát lâu năm.
Vườn nho:
Đất canh tác khô hạn, do đó không được tưới tiêu.
Phương pháp ủ rượu:
11 tháng trong bể bê tông và gỗ sồi Pháp.
Quy trình sản xuất rượu:
Nho được lựa chọn cẩn thận vào sáng sớm và để nguội qua đêm. Được phân loại thủ công và chỉ những quả nho ngon nhất mới được sử dụng. Nho bị ép cả chùm hoặc rụng một phần cuống. Carbonic cũng được thực hiện trên các bộ phận của rượu vang. 11 tháng ủ trong thùng gỗ sồi Pháp 500L, Foudre’s 5000L và bể bê tông. Rượu được pha trộn và đóng chai sau 11 tháng.
Những thông tin thú vị:
Đây là một loại rượu vang vùng Swartland Terroir phức hợp và được pha trộn từ 74% Syrah, 17% Grenache, 6% Mourvedre, 3% Carignan. Thanh lịch và ngon ngọt.