Lammershoek nằm ở trung tâm của vùng trồng nho Paardeberg đẹp như tranh vẽ ở Western Cape.
Lammershoek, một viên ngọc quý về sản xuất rượu thủ công nằm ở Swartland, khu vực khô cằn nhất của đất nước. Một bất động sản được thành lập ban đầu bởi cầu thủ bóng đá huyền thoại và huấn luyện viên Frantz Beckenbauer, hiện thuộc sở hữu của Andreas và Sonja Abold và được quản lý bởi Schalk Opperman, người cũng là nhà sản xuất rượu.
Lammershoek là công ty tiên phong trong phong trào rượu vang tự nhiên ở Nam Phi. Họ làm rượu vang của mình chủ yếu từ những vườn nho trồng theo phương pháp hữu cơ và thực hành triết lý can thiệp tối thiểu vào hầm rượu. Rượu được lên men tự nhiên, không qua tinh chế và không qua lọc. Kết quả là hương vị tươi mới, độ chua đặc trưng, hương thơm thảo mộc và hương vị đất thú vị
Nông nghiệp khô được thực hiện trên điền trang. Các bụi nho cho năng suất rất thấp, do đó dưỡng chất được cô đặc trong quả nho nhiều hơn. Một điều cần lưu ý khi nếm rượu: chúng ở dạng rắn. Không có lối tắt nào được thực hiện trong sản xuất rượu vang. Các loại rượu vang có thể không có giá thị trường thấp nhất, nhưng chắc chắn, chất lượng của chúng sẽ dự phòng mỗi xu chi thêm. Cân bằng và kết hợp rất tốt, bởi cường độ của chúng, chúng sẽ gợi nhớ đến các loại rượu vang kiểu Rhone miền Nam.
Lammershoek Tarravinum Reserve Range đạt điểm rất cao với các nhà phê bình quốc tế và tự hào giới thiệu thông điệp của các nhà sản xuất rượu của Swartland.