Wine Marina Cvetić, Riserva Trebbiano, 2021
Mật ong đậm đà và quả lê không ngọt. Giống như một Sauternes lâu năm về hương thơm và màu sắc, nhưng sáng hơn và phức tạp hơn. táo và mật ong.
Đặc trưng
Phong cách:
Dậm đặc, tannin phong phú và hương thơm gia vị, phức hợp
Thông tin vị rượu:
Hương mũi phong phú với khoáng chất và hương thơm đào. Vòm miệng mượt mà và cân bằng cùng một kết thúc dài đáng yêu. Một loại rượu được làm rất tốt!
Ẩm thực học:
Hải sản phong phú, gia cầm
Vườn nho:
Nho đến từ 3 địa điểm rất khác nhau. Rừng, sườn đồi, cánh đồng. Chúng có sự cân bằng và tập trung cao nhờ mật độ cây trồng cao, thu hoạch và ngâm thủ công ở nhiệt độ được kiểm soát
Phương pháp ủ rượu:
Thùng gỗ sồi Pháp sau đó được lão hóa trong chai
Quy trình sản xuất rượu:
ép lạnh trong 12 giờ và lên men trong thùng gỗ sồi Pháp. Nó già đi trong suốt thời gian với việc thường xuyên bị tấn công bằng dùi cui, sau đó là quá trình lão hóa trong chai
Những thông tin thú vị:
Bị ảnh hưởng bởi ảnh hưởng mạnh mẽ của biển và núi góp phần vào sự trưởng thành phenolic đầy đủ của nho.