Wine Bernhard Huber, Malterdinger Spatburgunder, 2014
Mùi vị mang hướng trái cây cô đặc, tannin có độ chín, mượt mà và độ chua tốt. Sẽ thưởng thức được hương vị sau khi cảm nhận được mùi vị của rượu, chất lượng hương trái cây mang lại rất chắc chắn, tuyệt vời.
Đặc trưng
Phong cách:
Vang Đỏ, thanh mảnh,như nước hoa và khá cân bằng.
Thông tin vị rượu:
Hương phúc bồn tử,cherry,mận đỏ,dâu tây dại.Mượt mà,rau mùi(Xạ hương,xô thơm), and thoảng mùi đất ẩm. Vị: Mượt mà,trái cây chín,vị chát mềm mại cùng độ chua tốt. Hương vị khá hoà hợp giữa trái cây chín,rõ ràng và hậu vị kéo dài.
Ẩm thực học:
Thịt bò,nai và thịt gà,vịt.
Vườn nho:
Malterdinger,cây nho được trồng hơn 20 năm
Phương pháp ủ rượu:
Ủ 3-4 năm trong thùng gỗ sồi cũ
Quy trình sản xuất rượu:
Thu hoạch thủ công bằng cách lựa chọn cẩn thận các chùm trực tiếp trên cây. Quá trình lên men rượu vang là truyền thống và liên quan đến việc hoàn thành quá trình lên men malolactic. Rượu được ủ trong các thùng rượu chưa được sử dụng qua quá 3 lần trong tổng thời gian là 14 tháng. Sau đó được đóng chai mà không cần qua quá trình lọc cặn.