Wine Pure Provence, Pure Provence Rose, 2015
Đặc trưng
Phong cách:
Rosé - Nhẹ nhàng, sảng khoái nhưng không khô.
Thông tin vị rượu:
Váy hồng cẩm thạch. Mũi phức tạp chiếm ưu thế bởi các loại trái cây họ cam quýt sau đó là các nốt hương của trái cây màu đỏ. Dậy hương vị và lâu phai trong vòm miệng, nơi chúng ta tìm thấy hương thơm trái cây nâng mũi bởi lớp hương hoa.
Ẩm thực học:
Hoàn hảo cho riêng mình hoặc kết hợp với cá, hải sản, bữa ăn nhẹ và pho mát mềm.
Vườn nho:
Vườn nho nằm trong một đồng bằng đá vôi đất sét ở trung tâm Var. Nó nằm ở độ cao 150 m dưới chân núi Massif des Maures, tận hưởng những làn gió biển từ Địa Trung Hải gần đó. Nó được hưởng một trong những vùng vi khí hậu tốt nhất của Côtes de Provence. Tuổi trung bình của vườn nho là 15 năm, với mật độ 4000 cây / Ha. Năng suất trung bình khoảng 50 hl / Ha.
Quy trình sản xuất rượu:
Quá trình khử trùng của các giống nho khác nhau được thực hiện riêng biệt, Syrah được làm sạch bằng cách ép trực tiếp, Grenache và Rolle trải qua quá trình lên men nhẹ trước khi lên men. Nước ép sau đó được lắng xuống, sau đó thực hiện quá trình lên men cồn trong khoảng từ 17 ° C đến 18 ° C, quá trình lên men Malolactic không được thực hiện. Sau đó, chúng tôi tiến hành nghiền mịn, sau đó đóng chai sớm.