Wine Pure Provence, Opaline La Demoiselle Rose, 2019
Nếu từng có một loại rượu vang hồng tươi hơn, thì đó chính là loại rượu thơm, và đã từng đoạt giải thưởng này. Rượu không chỉ mang đến hương vị sôi động và độ chua nhất định, mà còn cung cấp các lớp hương cam quýt và trái cây đá mạnh mẽ khiến bạn muốn nhiều hơn nữa.
Đặc trưng
Phong cách:
Vang hồng - Một màu hồng thanh lộ vẻ tinh xảo và thanh lịch rạng ngời. Tao nhã, vị chát nhưng rất tinh sảo nhẹ nhàng.
Thông tin vị rượu:
Mang trên mình một hồng cẩm thạch. Hương thơm tuyệt vời và thanh thoát. Hương cam quýt, dâu tây mà còn là hương ngọt ngào mang đến cho mũi sự tươi mát và hài hòa. Kết hợp với một chút ngọt nhẹ với hương đào và bưởi tạo nên sự tươi mát ở vòm miệng.
Ẩm thực học:
Loại rượu này tuyệt vời như một loại rượu khai vị hoặc có thể được kết hợp với các món ăn giòn, thịt đông lạnh, đồ ăn nhẹ và mì ống, cá và hải sản.
Vườn nho:
Vườn nho nằm trên cao nguyên đá vôi đất sét Trias ở trung tâm Var. Nó nằm ở độ cao 360 m dưới chân 2 khối núi (La Sainte Baume và La Loube) và được hưởng "độ cao" khí hậu Địa Trung Hải. Tình trạng này, khi nhiệt độ vừa phải kết hợp lợi ích của chúng với khí hậu thông thoáng, cho phép quản lý vườn nho một cách hợp lý đối với các loài gây hại của nó. Khi độ chín đến gần, biên độ lớn giữa nhiệt độ ban ngày và ban đêm đặc biệt thuận lợi cho sự phát triển tiềm năng thơm của nho. Tuổi trung bình của vườn nho là 15 năm, với mật độ 4000 cây / Ha. Năng suất trung bình khoảng 50 hl / Ha.
Quy trình sản xuất rượu:
Các giống nho khác nhau được khử trùng riêng biệt, Syrah được làm sạch bằng cách ép trực tiếp, Grenache và Cinsault trải qua một quá trình lên men nhẹ trước khi lên men. Nước ép sau đó được lắng, sau đó thực hiện quá trình lên men cồn từ 17 đến 18 ° C, không thực hiện quá trình lên men Malolactic. Sau đó, chúng tôi tiến hành nghiền mịn, sau đó đóng chai sớm.