Wine Tenuta Corte Giacobbe, Soave, 2022
Đặc trưng
Phong cách:
Vang trắng - Soave nổi tiếng là khá kỳ lạ khi cung cấp tính axit, khoáng chất và độ sống tốt.
Thông tin vị rượu:
Trên mũi, hương thơm của dưa chín, cam quýt, hoa nhài và hoa cúc với các ghi chú thảo mộc và khoáng chất. Hấp dẫn và cân bằng trong vòm miệng, với dưa thơm và cam quýt kéo dài, đẩy qua kết thúc sắc nét gợi ý của hạnh nhân khô. Nó hiển thị một mạch khoáng chất sống động.
Ẩm thực học:
Lý tưởng được phục vụ như một loại rượu khai vị và ngon khi kết hợp với các món đầu tiên, thịt nhẹ, cá và rau. Một loại rượu tuyệt vời để thưởng thức cùng bạn bè muốn thử một thứ gì đó khác biệt. Thưởng thức với rau mùa xuân và cá trắng tươi cho một bữa tối thanh lịch.
Vườn nho:
bao quanh Corte Giacobbe cổ, trong khu vực đồi Roncà, trên sườn của hai ngọn núi lửa đã tắt, Calvarina và Crocetta, phía đông Soave, ở Veneto.
Phương pháp ủ rượu:
Thép tối thiểu là 3 tháng, với khuấy đều men chết trong thùng ủ mỗi tuần một lần, sau đó ủ trong chai tối thiểu là 45 ngày.
Quy trình sản xuất rượu:
Việc thu hoạch, hoàn toàn bằng tay, bắt đầu từ tuần thứ hai đến thứ ba của tháng Chín. Sau một thời gian đông lạnh ngắn (24 giờ ở 5 ° C) trên da, da phải lên men trong thép ở nhiệt độ được kiểm soát là 16 ° C.