Sparkling wine Tarlant, Zero Brut Nature Champagne
Về cơ bản,dòng vang sủi tăm Zero có nghĩa là không thêm đường trước khi đóng chai.Rượu mang một vị chua tươi mát,thanh mảnh và là một ví dụ tuyệt đẹp về hương vị Champagne tự nhiên.
Đặc trưng
Phong cách:
Rượu vang sủi bọt - Loại rượu vang sủi bọt, tạo vị chua sảng khoái do loại vang này không thêm đường và thể hiện hương vị tinh khiết nhất của rượu Champagne.
Thông tin vị rượu:
Đầu tiên, mùi hương trên mũi gồm những gợi ý về quả quýt và quả táo vàng. Tiếp theo là khẩu vị hướng đến trái cây cung cấp các ghi chú của cam quýt, táo, và men bia, hạt, và ghi chú brioche rất tinh tế và một khoáng chất kéo dài.
Ẩm thực học:
Động vật thân mềm (sò, hến. ốc. hàu,...) có mối quan hệ tuyệt vời với rượu vang sủi tăm, vì vậy trai, sò, trai và tôm sẽ đặc biệt ngon với loại rượu này. Ngoài ra, thịt trắng như thịt gà, vịt và thịt lợn sẽ rất tốt, đặc biệt là với nước sốt kem.
Vườn nho:
Cây nho được nuôi theo phương pháp sinh học trên đất phấn, đất sét, cát và đá vôi.
Quy trình sản xuất rượu:
Quá trình lên men xảy ra trong các thùng thép được kiểm soát nhiệt. Rượu không nhận được một liều lượng.
Những thông tin thú vị:
Gia đình Tarlant đã làm rượu hơn 300 năm.