"Chúng tôi đầu tư hàng ngày vào chất lượng và tự mình theo dõi tất cả các giai đoạn của công việc cả trong vườn nho và trong hầm rượu với sự kiên nhẫn và bền bỉ. Chúng tôi tin rằng đây là cách duy nhất để thu được những gì tốt nhất từ nho của chúng tôi - Arturo và Barbara Verrotti di Pianella
Nhà làm rượu Rizieri được ra đời từ sự lựa chọn cho sự thay đổi do Arturo và Barbara mang lại, một dự án chung của cuộc sống, sự tôn trọng sâu sắc đối với thiên nhiên và những gì nó tạo ra. Niềm đam mê và quyết tâm của họ đã được đền đáp khi họ được mọi người tôn trọng và biết đến với hoạt động sản xuất rượu siêu việt. Nhà là nơi có trái tim, và đối với họ, nhà là Rizieri.
Nơi này có những vườn nho nằm ở hai tên gọi rượu nổi tiếng của Piemonte: Diano D’Alba (nho Dolcetto và Barbera) và La Morra (nho Nebbiolo nổi bật và một phần của tên gọi Barolo). Thời gian và rất nhiều nỗ lực dành cho việc khám phá và thử nghiệm các phương pháp sản xuất rượu truyền thống được hỗ trợ bởi ý chí mạnh mẽ và lòng quyết tâm cuối cùng đã mang lại kết quả tốt khi những loại rượu vang trở thành đại diện thực sự của văn hóa, truyền thống và văn hóa của khu vực, đồng thời là niềm tự hào thực sự của Arturo và Barbara.
Đây thực sự là những loại rượu vang được làm thủ công và vì cùng một mức độ chăm sóc dành riêng cho các vườn nho.Và Vinoteka tự hào giới thiệu ba đại diện tốt nhất từ khu đất thực sự đầy cảm hứng này:
Rizieri Barolo DOCG 2013 - 94 points, 5 Star Wines,Vinitaly
Rizieri Dolchetto di Diano d'Alba Sori Del Ricchino DOCG 2016 - 87 points, Decanter
Rizieri Nebbiolo d'Alba DOC 2015 - 92 points, Decanter