"Tầm nhìn của chúng tôi là sản xuất rượu vang phản ánh tốt nhất sự phức tạp, phong phú và đa dạng mang tính thổ nhưỡng độc nhất của chúng tôi."
Nhà máy rượu vang Gabriëlskloof nằm trên đỉnh đồi chỉ cách Botrivier vài phút với tầm nhìn bao quát ra dãy núi Babylonstoren. Nhà máy rượu đầy tham vọng này có sản phẩm cổ điển đầu tiên vào năm 2008 và với một vài năm làm việc chăm chỉ, thử nghiệm, sai sót và bền bỉ đã nhận được sự công nhận từ các nhà phê bình rượu vang, các nhà sản xuất rượu đồng nghiệp và những người yêu thích rượu vang trên khắp thế giới.
Mọi chuyện bắt đầu với Kobie Viljoen với tư cách là nhà sản xuất rượu, người cho đến năm 2014 đã đặt công việc sản xuất rượu tại bất động sản này. Vào năm 2014, Peter-Allan Finlayson, người được ca ngợi và công nhận rộng rãi về những kỳ tích của mình với các giống Pinot Noir và Chardonnay trên đất Nam Phi, đã đảm nhận cương vị nhà sản xuất rượu vang. Sau một loạt các sản phẩm rượu vang khủng từ những vườn nho lâu đời, Gabriëlskloof đã thu hút sự chú ý của các nhà phê bình quốc tế và những người yêu thích rượu vang dày dặn. Chúng tôi rất vui khi có một vài trong số này trong danh mục đầu tư của mình.
Peter-Allan tiếp tục khám phá và khai thác những ưu đãi độc đáo của kẻ khủng bố mà Gabriëlskloof cung cấp và chúng ta chỉ có thể mong đợi được thấy những điều tuyệt vời từ viên ngọc quý này ở trung tâm của Overberg. Thành tích của anh đã được đền đáp với "The Landscape Series Elodie" và "The Landscape Series Syrah on Sandstone" đạt điểm đặc biệt cao với các nhà phê bình trên khắp thế giới.
Tim Atkin - Thạc sĩ rượu vang người Anh và nhà báo về rượu từng đoạt giải thưởng - đã phân loại thổ nhưỡng theo các nguyên tắc phân loại của Bordeaux là mức tăng trưởng thứ 3, điều này rất ấn tượng.