Закрыть
MUỐN GIÁ TỐT HƠN?
Tham gia với chúng tôi và tiết kiệm 15%
và tiết kiệm 15%
mã: 052202
mã: 052202

Wine Pure Provence, Opaline Coteaux Varoix en Provence, 2019

619 000
Sắp có
fav

Đặc trưng

Phục vụ nhiệt độ:
Nhiệt độ phục vụ là vô cùng quan trọng và cốt yếu để mở ra hương vị đầy đủ và hương thơm của rượu. Điều quan trọng cần nhớ là mỗi loại rượu có một nhiệt độ phục vụ lý tưởng và một nhiệt độ không phù hợp cho tất cả.
6 - 8°C
Nhẹ
Đậm
Chát
Ngọt
Acid dịu
Acid cao
Thịt gà
Thịt muối
Thịt cá
Hải sản
Phô mai mềm
Thịt heo

Phong cách:

Hoa hồng - tươi mới và vang khô.

Thông tin vị rượu:

Mang màu hồng cẩm thạch. Hương vị đẹp và thanh thoát. Hương cam quýt, dâu tây nhưng cũng có hương amyl mang lại cho mũi sự tươi mát và hài hòa. Miệng tươi mát kết hợp với một chút ngọt nhẹ với hương đào và bưởi.

Ẩm thực học:

Hoàn hảo để thưởng thức vào một buổi chiều nắng và kết hợp tốt với gà nướng hoặc hải sản.

Vườn nho:

Vườn nho nằm trên cao nguyên đá vôi đất sét Trias ở trung tâm Var. Nó nằm ở độ cao 360 m dưới chân 2 khối núi (La Sainte Baume và La Loube) và được hưởng khí hậu "độ cao" Địa Trung Hải. Các vườn nho được hưởng nhiệt độ vừa phải kết hợp với khí hậu thông thoáng. Khi độ chín đến gần, biên độ lớn giữa nhiệt độ ban ngày và ban đêm đặc biệt thuận lợi cho sự phát triển tiềm năng thơm của nho. Tuổi trung bình của vườn nho là 15 năm, với mật độ 4000 cây / Ha. Năng suất trung bình khoảng 50 hl / Ha.

Quy trình sản xuất rượu:

Vụ thu hoạch đồ cổ điển này bắt đầu vào ngày 15 tháng 9 và kết thúc vào ngày 30 tháng 9. Sau một mùa đông ôn hòa và một mùa xuân dễ chịu, mùa hè ấm áp vừa phải. Do đó, sự trưởng thành tiếp tục chậm trong mùa hè và kết thúc vào tháng 9 rất khô; cho phép thu hoạch chín và khỏe mạnh. Quá trình thu hoạch cơ học diễn ra vào ban đêm nhằm thu hoạch nho trong điều kiện nhiệt độ tuyệt vời để chúng phát huy hết khả năng của chúng ngay khi đến hầm. Các giống nho khác nhau được khử trùng riêng biệt, Syrah được làm sạch bằng cách ép trực tiếp, Grenache và Cinsault trải qua một quá trình lên men nhẹ trước khi lên men. Nước trái cây sau đó được lắng xuống, sau đó thực hiện quá trình lên men rượu từ 17 ° C đến 18 ° C - quá trình lên men malolactic không được thực hiện. Sau đó, chúng tôi tiến hành nghiền mịn, sau đó đóng chai sớm.

Khu vực:
Provence
Nhà sản xuất:
Pure Provence
Dung tích:
0.75L
Niên vụ:
2019
Nồng độ cồn:
12.3%
Tên gọi
Tên gọi:
AOP Coteaux Varois en Provence
Loại chất lượng:
AOP

Khuyến nghị của chúng tôi

Chúng tôi sử dụng cookie
Chúng tôi sử dụng cookie để đảm bảo rằng chúng tôi mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi. Bằng cách sử dụng trang web, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.
Cho phép cookie
18__plus
Are you over 18 years old?

It is against the law to sell or supply alcohol to or obtain alcohol on behalf of a person under the age of 18 years. It is a condition of purchase that you verify that you are 18 years of age or over. If you do not verify that you are 18 years or older your order will not be processed.

login
Số tiền đã tiết kiệm:
0